Cơ hội duy nhất trải nghiệm phương pháp 360LiveTour English chỉ có tại TOPICA IVY

Phương pháp 360LiveTour English ứng dụng công nghệ thực tế ảo Virtual Reality giúp tạo ra một môi trường học tiếng Anh sống động. Giáo viên có mặt tại các địa điểm nổi tiếng thế giới như Hollywood, Nhà Trắng, Tháp đồng hồ Big Ben,...hay các sự kiện, lễ hội nổi bật như Lễ trao giải Osscar, Victoria's Secret, Premier League,... và trực tiếp kết nối với người học. Không tốn thời gian, không phải di chuyển, lại được đi du lịch và học tiếng Anh, phương pháp 360LiveTour English là giải pháp tối ưu cho doanh nhân bận rộn.

Topica Ivy Native

p

Tinh hoa

Kết nối

Dẫn đầu

Công nghệ

Chuyên nghiệp

Quốc tế

p

Hành trình cùng chúng tôi

- Journey with us -

Vừa học tiếng Anh vừa thăm Las Vegas

Cùng chúng tôi trải ngiệm không gian xa hoa và náo nhiệt bậc nhất Hoa Kỳ- Las Vegas. Bạn có thể lựa chọn các địa điểm cụ thể muốn được thăm quan tại Las Vegas, trải nghiệm hành trình thú vị, đàm thoại 1-1 cùng hướng dẫn viên du lịch bản ngữ.

Học tiếng Anh với Trump ở Nhà Trắng

Cơ hội thăm quan, khám phá Nhà Trắng- một trong những địa điểm thăm quan hàng đầu nước Mỹ. Trò chuyện về các biểu tượng, tìm hiểu văn hoá Mỹ cùng giáo viên bản địa.

Học tiếng Anh với các ngôi sao ở Hollywood

Trực tiếp ngắm nhìn những cảnh quay siêu hoành tráng tại thiên đường điện ảnh hàng đầu thế giới. "Ghé thăm" những ngôi sao nổi tiếng chỉ có trên màn ảnh.

Câu chuyện học viên

- Story of my students -

Ông Trần Ngọc Tuân

CEO Founder của Vlance, thuengay.vn

"Với Topica IVY, tôi có thể học với người nước ngoài ngay trên đất nước của họ, trong môi trường tiếng Anh mà không cần phải di chuyển, phải đi xa..."

Truyền thông nói gì về chúng tôi

- Topica Ivy Native on Media -